Mô tả Phòng tắm kính không có cửa đi

Quy trình thi công vách tắm kính Thành Phát

Để lắp đặt vách kính cường lực nhà tắm bạn cần đòi hỏi có các bước rõ ràng, chính xác để đưa ra sản phẩm đảm bảo độ chắc chắn, có độ thẩm mỹ cũng như an toàn trong quá trình sử dụng.

Bước 1: Tư vấn và khảo sát thực tế tại công trình

Nhân viên tư vấn sẽ báo giá sơ bộ về những phụ kiện, kính cường lực để khách hàng quyết định muốn lắp đặt sản phẩm của chúng tôi hay không?

Trước khi thi công kỹ thuật Thành Phát sẽ khảo sát vị trí lắp đặt, kiến trúc trong nhà tắm để tư vấn mẫu phòng tắm kính phù hợp. Đồng thời, đo đạc kích thước nhà tắm và định hướng phương án lắp đặt để đảm bảo quá trình sử dụng dễ dàng nhất. Quá trình đo đạc đảm bảo kích thước chuẩn từng milimet, dùng máy dọi tường, đo độ dóc để đặt kích thước chuẩn nhất.

Bước 2: Đưa ra các phương án lắp đặt cho chủ nhà và thống nhất vật tư

Sau khi đã khảo sát và đo đạc cụ thể, Thành Phát sẽ đưa ra phương án lắp đặt với các loại vật tư như các hãng phụ kiện vách kính với giá cả cụ thể, làm chân đá hay chân inox, kính cường lực 10mm, 12mm tùy kích thước nhà tắm. Thông thường, phụ kiện nhà tắm nên làm là loại inox 304, đồng mạ crom không han gỉ khi tiếp xúc nước nhiều.

Bước 3: Sản xuất, gia công kính cường lực

Sau khi có bản vẽ và loại phụ kiện lắp đặt phù hợp, Thành Phát sẽ cho khoan khoét kính theo đúng thước yêu cầu. Sau đó, cho tôi cường lực tại nhà máy. Thời gian chuẩn bị lắp đặt từ 4-6 ngày.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt vách kính tắm

Kỹ thuật sẽ cố định vách bằng kẹp trên và kẹp dưới đảm bảo không có khe hở. Lắp đặt bản lề giằng chống rung, tay nắm đảm bảo độ khít tối ưu.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán công trình

Sau khi lắp đặt tiến hành nghiệm thu công trình với chủ đầu tư và thanh toán toàn bộ số tiền của bộ vách kính tắm

Báo giá cabin phòng tắm kính không cửa độ

Xem » Bảng báo giá cabin phòng tắm kính không cửa giá rẻ nhất, đẹp nhất chất lượng tốt nhất

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ lắp đặt Phòng tắm kính không có cửa đi

Công ty TNHH TM & DV Gương Kính Thành Phát

Đánh giá (0) Phòng tắm kính không có cửa đi
Theo dõi
Thông báo của
guest

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline: 09345 02299