Mô tả Cửa Kính Bản Lề Sàn

Hiện tại, công ty chúng tôi nhận thi công và lắp đặt các loại cửa kính bản lề sàn, cửa kính cường lực bản lề sàn, vách tắm kính, kính ốp bếp,….cho tất cả các công trình. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng và sửa cửa kính.

Cửa kính bản lề sàn là gì?

Cửa kính bản lề sàn còn có tên gọi cửa kính thủy lực, được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau cho tất cả ai có nhu cầu từ nhà phố đến biệt thự, từ công trình nhỏ đến công trình công cộng.

Cửa kính bản lề sàn được xem là sản phẩm kiến trúc không thể thiếu cho kiến trúc hiện đại, cho không gian trưng bày.Sản phẩm được sự kết hợp giữa phụ kiện và kính, phụ kiện có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng trong đó bộ phận bản lề âm sàn thì hoàn toàn giống nhau về nguyên lý hoạt động đóng mở.

Một số mẫu cửa kính bản lề sàn đẹp hiện nay

Cửa kính bản lề sàn được sử dụng cho:

  • Nhà phố thương mại
  • Shop trưng bày sản phẩm
  • Văn phòng làm việc
  • Cửa sảnh chính cao ốc
  • Ngân hàng, khách sạn
  • Cửa chính nhà phố
  • Vách ngăn nhà biệt thự…

Cấu tạo cửa kính cường lực bản lề sản

Nguyên nhân tên gọi cửa kính cường lực bản lề sàn bởi bản lề của cửa không gắn với tường mà được thiết kế nằm sâu dưới sàn nhà, mặt đất. Cửa kính bản lề sàn có phần kính tiếp xúc với sàn nhà thay cho tấm vách ngăn, hay bức tường gạch xây như tường nhà.

Cửa bản lề sàn nguyên liệu chính là kính cường lực. Tùy theo kích thước lớn,nhỏ khác nhau sẽ có đa dạng thiết kế khác nhau, tuy nhiên phần lớn đều có chung cấu tạo cơ bản, gồm những vật liệu bên dưới đây:

Kính cường lực: Các độ dày thường dùng là 10 ly, 12 ly, 15 ly.

Bản lề sàn: Những loại bản lề này thường được chôn dưới sàn nhà và có dầu thủy lực để cửa có thể tự đóng mở. Loại bản lề này có nhiều hãng như Newstar, VVP, Halefe, Vickini…

Kẹp kính: Tùy theo kiểu cửa 1 cánh, 2 cánh, hay cửa có vách kính mà có nhiều dạng kẹp khác nhau như kẹp L, kẹp trên, kẹp dưới.

Khóa: Cửa bản lề sàn gồm có các loại khóa sàn, khóa kính bán nguyệt.

Tay nắm: Sử dụng để đóng mở cửa được dễ dàng hơn. Trên thị trương fhieenj nay có đa dạng tay nắm cửa, với đa dạng chất liệu khác nhau từ Inox, gỗ đến thủy tinh, nhôm… Các loại này tay nắm này đa số thường được thiết kế sẵn để bán ra thị trường.

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ lắp đặt Cửa Kính Bản Lề Sàn

Công ty TNHH TM & DV Gương Kính Thành Phát

Đánh giá (1) Cửa Kính Bản Lề Sàn
Theo dõi
Thông báo của
guest

Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mỹ Ngân

Kính đẹp lắm shop

Hotline: 09345 02299