Mô tả Cửa Kính Cường Lực Mở Xếp Trượt

Cửa kính cường lực mở xếp trượt với thiết kế rất sang trọng, sáng tạo phù hợp với mọi công trình, giúp không gian đi lại rộng rãi, thoáng mát. Cửa kính  xếp trượt chạy trên đường ray khi muốn đóng mở chỉ cần kéo và đẩy, các cánh cửa sẽ tự động xếp lại với nhau rất ngăn nắp, gọn gàng rất dễ dàng sử dụng, tối ưu hóa 100% diện tích lối đi thuận tiện cho đi lại và mang vác đồ vật lớn qua.

Một số mẫu cửa kính cường lực mở xếp trượt

ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA CỬA KÍNH XẾP GẤP TRƯỢT

– Tạo không gian rộng nhất có thể nên được sử dụng cho mặt tiền nhà phố, sảnh hành lang, cửa ngăn phòng ăn và phòng khách của nhà ống, cửa đi ra sân vườn của biệt thự, vách ngăn văn phòng làm việc

– Cửa kính xếp gấp trượt hay xếp gấp khi được lắp đặt với phụ kiện đồng bộ và kính cường lực giúp vận hành đơn giản, êm ái và an toàn

Xem thêm:

CẤU TẠO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC XẾP GẤP TRƯỢT

– Phù hợp với kính cường lực 10mm  kính cường lực 12mm

– Các thiết kế thông thường là số cánh chẵn: 4 cánh, 6 cánh, 8 cánh

– Kích thước khuyến cáo của nhà sản xuất phụ kiện là cao nhỏ hơn 2400 và rộng nhỏ hơn 900, trọng lượng tối đa mỗi cánh cửa kính xếp gấp trượt nhỏ hơn 70kg (đây là thông số quan trọng để thiết kế)

– Ray nhôm phía trên là hợp kinh nhôm chắc chắn, độ dày 3,5mm, chiều dài tối đa là 3m. Vì vậy khi thiết kế các cửa rộng hơn 3m phải nối ray. Điều này không quá quan trọng và không ảnh hưởng gì trong quá trình vận hành. Ray nhôm này phải được gia cố với khung hoặc trần phía trên một cách chắc chắn vì phải chịu toàn bộ trọng lượng của bộ cửa.

– Ray phía dưới cũng là nhôm định hình, giúp định hướng cho cánh

– Phần phụ kiện kẹp kính là quan trọng nhất. Vì đòi hỏi sự chính xác, chắc chắn để cửa vận hành nhẹ nhàng, êm ái. Hiện nay chúng tôi cung cấp 3 dòng phụ kiện cao cấp là AMG, Komen và Kinlong.

0/5 (0 Reviews)

Liên hệ lắp đặt Cửa Kính Cường Lực Mở Xếp Trượt

Công ty TNHH TM & DV Gương Kính Thành Phát

Đánh giá (1) Cửa Kính Cường Lực Mở Xếp Trượt
Theo dõi
Thông báo của
guest

Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoàng Minh

Kính đẹp lắm shop

Hotline: 09345 02299